CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: 0906 875 639- Miss Pui

CĂN HỘ CAO CẤP THE HABITAT BÌNH DƯƠNG

CĂN HỘ CAO CẤP THE HABITAT BÌNH DƯƠNG- KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CHO TỔ ẤM

THE HABITAT BÌNH DƯƠNG

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

NHÀ Ở XÃ HỘI VSIP1 THUẬN AN - THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ GIÁ CẢNGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN - NHÀ Ở XÃ HỘI VSIP1 THUẬN AN BÌNH DƯƠNG !!!!!

LIÊN HỆ HỘ TRỢ THÔNG TIN: 0906 875 639

CĂN HỘ AN SINH XÃ HỘI BECAMEX - VIETSING, chính sách ưu đãi hộ trợ gói vay 30.000 tỷ.

http://www.becamex.stt.vn/2015/08/nha-o-xa-hoi-binh-duong-gia-5-tr-m2.html

Là một trong những căn hộ chung cư cao tầng đầu tiên được hưởng chính sách ưu đãi của nhà nước, với gói vay lãi suất thấp hộ trợ vay kéo dài tới 15 năm. Hàng tháng chỉ trả góp từ 1.5 triệu/ tháng.

* Nhà ở xã hội đặc biệt được ngân hàng BIDV đảm bảo cho vay trong gói 30.000 tỷ đến 80% giá trị chung cư với mức lãi suất ưu đãi từ 2 đến 15 năm, lãi suất từ 5%/năm.
 * Nhà ở xã hội với giá bán rất ưu đãi  Giá bán chỉ là giá xây dựng căn hộ.
Khu thương mại ngay dưới tầng trệt, thuận tiện cho gia đình mua sắm.

 
Sống tại Khu nhà ở an sinh xã hội Becamex Việt – Sing các bạn có thể tận hưởng được các tiện ích của làng biệt thự Oasis; Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Miền Đông,
bệnh viện Quốc tế Columbia; các dịch vụ mua sắm tại siêu thị Metro, siêu thị AEON Nhật Bản, giải trí tại Golf Sông Bé...


Căn hộ cao cấp có mặt thông thoáng tốt, mật độ đi lại thấp. Căn hộ 12 tầng mỗi tầng có 20 căn, từ sảnh thang máy đi về mỗi bên 10 căn. Căn hộ 15 tầng mỗi tầng có 16 căn, từ sảnh thang máy đi về mỗi bên 8 căn.

Thiết kế mỗi tầng gồm đủ loại diện tích khoảng 28m2, 35m2 và 50m2 ( chỉ tính diện tích lọt lòng).

Loại 2 phòng ngủ với diện tích 50m2
Loại 1 phòng ngủ với diện tích 28m235m2
http://www.becamex.stt.vn/2015/08/nha-o-xa-hoi-binh-duong-gia-5-tr-m2.html

Tiến độ xây dựng của dự án:

http://www.becamex.stt.vn/2015/08/nha-o-xa-hoi-binh-duong-gia-5-tr-m2.html

Nhà ở xã hội Becamex Việt Sing giai đoạn 2 gồm các block nhà ở 12 tầng và 15 tầng, tiến độ dự án đã lên được 4 tấm block K1, 1 tấm block k2, và đã xong phần móng block k3. Cứ theo tiến độ thi công như hiện tại thì hứa hẹn sẽ giao nhà sớm hơn để các hộ dân kịp đón tết nguyên đán 2017.

LIÊN HỆ VỚI ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT MUA:
 

Trụ sở Triển khai & Tiếp nhận đăng ký nhà ở xã hội VSIP1
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Becamex Real
Số 1 Đường D33 (Góc D1 & D33) KDC Việt Sing – Thuận An – Bình Dương.
Nhân viên hộ trợ thông tin : 0906 875 639 Miss Pui

 

32 nhận xét:

VAN CUONG nói...

tiến độ xây dựng ở đây rất chậm, lúc tôi mua nhà bảo là sẽ bàn giao trong quý 1 năm 2017 đến lúc chính thức ký hợp đồng thì là bàn giao vào 28/4 kèm theo điều kiện là sớm hơn hoạc muộn hơn 60 ngày, tới jo thì lại nhận được thông báo là 28/7 mới bàn giao. không biết có tin được không nữa đây

Unknown nói...

Tôi cũng là người đăng ký mua căn hộ chung cư tại NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN - NHÀ Ở XÃ HỘI VSIP1 THUẬN AN BÌNH DƯƠNG !!!!!

CĂN HỘ AN SINH XÃ HỘI BECAMEX - VIETSING, chính sách ưu đãi hộ trợ gói vay 30.000 tỷ. Nhưng sự thật rất là thất vọng, cực kỳ thất vọng, tôi đã đặt cọc đăng ký giữ chỗ từ năm 2014 là 10 triệu đồng, bên phía dự án báo là tới cuối năm 2015 sẽ có nhà thế nhưng tới cuối 2016 thì đã bắt đầu làm hợp đồng mua nhà này kia mà vẫn chưa thấy hình dáng cái nhà ra sao, trong hợp đồng là tháng 2/2017 giao nhà tuy nhiên nhân viên bên bán nhà gọi điện thoại báo có trục trặc nên cuối tháng 5 giao nhưng giờ là ngày 25/07/2017 (ngày tôi viết đang nhện xét) vẫn chưa thấy hồi báo hay thông báo gì phía bên nhà, bên cạnh đó gói hỗ trợ gì 30.000 tỷ gì cũng không còn và nói là nhà nước đã thông báo chấm dứt cuối năm 2016, giờ phải vay theo giá hiện hành, xong vấn đề còn nữa nhà khi đăng ký nói là 50m2 thì sẽ có 2 phòng ngủ nhưng ngược lại khi khi tham khảo phòng( trong giai đoạn hoàn thiện) thì chỉ có 1 phòng mà thắc mắc (người dẫn đi coi) thì nói là chỉ có 4 căn trong gốc thì mới có 2 phòng ngủ, nhưng giá của mấy căn đó thì khác tính theo giá thương mại, còn căn phòng mà tôi nhận trong tương lai thì có một căn và căn đó tính theo căn nhà ở xã hội có thu nhập thấp, thật tình tôi không hiểu, trong một dự án nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp như tên gọi của dự án thì sao lại được giải thích là căn này giá nhà ở xã hội và căn kia giá bán theo thương mại, và khi hợp đồng nhà ở giao không theo hợp đồng thì được giải thích là phải thông cảm này kia do chậm trễ giấy tờ nhà này kia....... vậy hợp đồng đưa ra là để ràng buộc hai bên nếu có vi phạm sẽ được bồi thường mà những ngưởi lao động thấp cổ bé hỏng như chúng tôi thì phải ngậm bồ hòn làm ngọt không biết kêu ai, không biết nhờ cậy ai, giờ tội thật sự chán ngán, nản quá nản.

Unknown nói...

đến giờ vẫn chưa xong
nản toàn tập

Unknown nói...

Mọi người liên hệ mua ở nhà tại đâu ạ? Chỉ e vs

Unknown nói...

Gọi qua số này mua chính chủ nha bạn ở trên: 0903903699 - Chị Marry

Unknown nói...

có thang máy ko ad ?

nói...

Không chấp nhận dc với cách lam việc cua BECAMEX .ko rõ ràng về các thủ tục va hợp đồng. Đùn đẩy trách nhiệm cho ngân hàng trong khi đó BECAMEX chua ro ràng về vấn đề hợp đồng 3 bên thi người mua nhà chờ va chờ....chờ tới khi nào đây. Biết cách lam viec rồi thì ai co y định mua nha ơ đây thì co tiền mặt ha mua .ko thì thoi....

Unknown nói...

Mọi người đã nhận nhà chưa ạ

Unknown nói...

mình muốn mua căn hộ ở khu vực gần Vsip1,
ad cho mình biết thông tin căn hộ với.
Diện tích, giá, thủ tục thanh toán, giấy tờ, thời gian thi công bàn giao. 28-35m2.
votrang311@gmail.com

Unknown nói...

Giờ muốn mua nhà thì có còn nữa không nhỉ ? Tôi muốn mua căn hộ có 2 phòng ngủ tại khu vực vsip1 0964408469

Unknown nói...

Mình muốn mua còn k nhỉ

Unknown nói...

01689456407

Unknown nói...

01689456407

Unknown nói...

Mình muốn mua còn k nhỉ

Unknown nói...

Con 0983092474

Unknown nói...

Con 0983092474

Unknown nói...

Con 0983092474 30m 450tr du tiền ngi

Unknown nói...

Mình muốn mua 1 căn 28m còn ko

Unknown nói...

Căn 28m2 trả góp còn ko ace.

Unknown nói...

Minh muon mua 28m.con hk ạ.01689968988

Unknown nói...

Thái độ nhân viên tư vấn trịch thượng,khiếm nhã,bất lịch sự.sao biết người mua là lao động tự do,làm sao giá nhà 13tr/m vuông tương tự như giá thị trường-->như vậy sao gọi là NOXH.còn bắt điền đơn mua NOXH?như vậy có phải đánh mất phương châm và tiêu chí của ban giám đốc becamex ko?vs lại ko hỗ trợ vay ngân hàng,như vậy còn gọi là nhà ở xã hội giành cho người thu nhập thấp hay sao?mong ban giám đốc đưa chính sách hợp lý và cải thiện lại thái độ nhân viên tư vấn giùm!xin cám ơn.

Unknown nói...

Còn căn nào trả góp ko bạn

Unknown nói...

Toi muon mua vsip1

Unknown nói...

Toi muon mua can ho 30m2 tai vsip1. Con khong a

Unknown nói...

ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

Sắp tới mùa noel, quý khách có nhu cầu trang trí quán cafe noel thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.

Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Unknown nói...

Mình muốn mua căn 30m còn k ạ

Unknown nói...

Cần mua 1 căn 30m còn ko ak

Nguyễn Nghĩa nói...

Mình cần mua căn 2pn. Còn k ạ?

Đông Nga nói...

Là dòng máy hút mùi cao cấp Serie 4 của Bosch, DWB77MI50 là sản phẩm mức giá dưới 15 triệu có công suất đặc biệt mạnh phục vụ cho các hộ gia đình thường xuyên nấu nhiều món ăn hoặc ưa thích các món ăn nhiều dầu mỡ và mùi thức ăn đậm đà, mạnh mẽ. Nếu gia đình bạn có khẩu vị hợp với các món ăn có hương vị đặc trưng và lôi cuốn thì máy hút mùi Bosch DWB77MI50 sẽ là một chiếc máy hút mùi rất phù hợp mà bạn sẽ muốn đưa về gian bếp của nhà mình. Giống với đa phần thiết kế máy hút mùi gắn tường của Bosch thường mang phong cách sang trọng và lịch sự, DWB77IM50 có vẻ ngoài vuông vắn và gọn gàng, phù hợp với đa dạng phong cách bài trí gian bếp của mỗi gia đình. Bạn có thể sẽ thấy thích thú với màn điều khiển cảm ứng đèn LED của DWB77MI50, điểm nhấn làm cho vẻ ngoài của máy nổi bật hơn hẳn so với thiết kế khô khan của những dòng máy dùng bảng điều khiển cơ cũ kỹ đơn điệu. Nhìn chung thiết kế của DWB77IM5 khá đẹp và dễ lắp đặt, ngắm nhìn một gian bếp có gắn máy hút mùi Bosch DWB77IM50 trên tường sẽ khiến nhiều người phải gật đầu hài lòng và ngưỡng mộ.
Giovani G-168 BTC Máy hút mùi dạng âm tủ được lắp đặt gọn gàng, giúp phòng bếp trở nên ngăn nắp hơn không còn những khoảng trống thừa thãi, rối mắt nữa. Lớp lưới lọc có thể kéo ra dễ dàng làm tăng thêm diện tích hút, khi không sử dụng nữa bạn lại có thể đẩy vào như một chiếc ngăn kéo tủ vậy. máy hút mùi Giovani có thiết kế hình chữ T đảo ngược, lắp đặt treo tường với kiểu dáng gần giống như ống khói của những căn nhà cổ điển tại Châu Âu. Nhưng với lớp vỏ Inox sáng bóng, có độ bền cao kết hợp cùng lớp kính cong vô cùng mềm mại khiến cho G-70TC PLUS trông hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Máy hút khói khử mùi Lorca TA-2006E-90. Chúng ta cần gì ở một chiếc máy hút mùi? Công suất hút mùi lớn, độ ồn thấp, hình dáng đẹp và đặc biệt là tiết kiệm điện? Vậy thì chiếc máy hút mùi Lorca TA-2006E-90 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Công suất, độ ồn: Máy có 3 mức công suất hút mùi để người dùng lựa chọn trên bảng điều khiển. Trong đó công suất tối đa lên đến 1200m3/h có thể khử mùi trong vòng 10 phút với không gian 30-40m2. Tuy nhiên, để giữ độ bền của máy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công suất hút mùi phù hợp với từng bữa ăn, món nấu. Bạn cũng không cần lo lắng về độ ồn có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình bởi độ ồn của máy chỉ 48dB vô cùng êm ái. Ngoài ra, máy hút mùi Lorca bộ lọc than hoạt tính và 2 lớp inox kết cấu vô cùng chặt chẽ đảm bảo giữ lại toàn bộ cặn dầu mỡ trong không khí. Nếu thường xuyên nấu những món ăn cầu kỳ hoặc đồ chiên, xào, sau khoảng 1-2 tuần gỡ tấm lọc ra bạn sẽ thấy cặn bẩn bám đầy ở lớp lưới inox, lúc này chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa phù hợp là bạn có thể dễ dàng làm sạch tấm lọc.

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm chậu rửa bát vui lòng liên hệ qua:
Website: https://bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
Email: hotro@bep365.vn

toancaumoving nói...

Đây dịch vụ chuyển nhà tphcm linh động trong và ngoài giờ hành chính (24/24), kể cả thứ 7 và Chủ nhật của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 24h Toàn Cầu. Với tinh thần trách nhiệm cao, biểu phí dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh cùng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa bị hư hại do vận chuyển, công ty đã chiếm được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
vốn là công việc nặng nhọc, phức tạp và chiếm nhiều thời gian. Vì vậy với nhiều người bận rộn, thuê chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp, uy tín tại chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu là một lựa chọn đúng đắn để chu tất các công đoạn thuê xe tải chở hàng chuyển nhà. Và dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ
>> Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng tại công ty vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ toàn cầu hoặc liên hệ hotline: 0968.723.723

Liên Minh Sài Gòn nói...

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà nhưng chưa biết giá dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà 24H có đắt không. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.
Chuyển nhà - Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển nhà trọn gói - Dọn nhà trọn gói - chuyển văn phòng - >>> Chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà tphcm - Chuyển nhà trọn gói - dịch vụ chuyển nhà

Taxi Tải 24H nói...

Khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi với: Thời gian nhanh chóng – Giá thuê xe rẻ – Đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của dịch vụ xe tải chở hàng 24H. Với mạng lưới xe tải cho thuê vận chuyển hàng hóa hiện đại, đa dạng các loại trọng tải từ 1 đến 15 tấn được phân bổ đều khắp tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa. Xe Tải 24H luôn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần chở hàng, xe tải chuyển nhà, vận chuyển đồ đạc của quý khách.
Xe tải chở hàng - Xe tải chuyển nhà - Thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở hàng thuê - Cho thuê xe tải - >>> Xe tải chuyển nhà - Cho thuê xe tải chở hàng - Xe tải chở thuê - Xe tải chở hàng - Thuê xe tải nhỏ

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Tin tuc bat dong san | Đặt ve may bay tet 2016