CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: 0906 875 639- Miss Pui

CĂN HỘ CAO CẤP THE HABITAT BÌNH DƯƠNG

CĂN HỘ CAO CẤP THE HABITAT BÌNH DƯƠNG- KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CHO TỔ ẤM

THE HABITAT BÌNH DƯƠNG

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2015

NHÀ Ở XÃ HỘI VSIP1 THUẬN AN - THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ GIÁ CẢNGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN - NHÀ Ở XÃ HỘI VSIP1 THUẬN AN BÌNH DƯƠNG !!!!!

LIÊN HỆ HỘ TRỢ THÔNG TIN: 0906 875 639

CĂN HỘ AN SINH XÃ HỘI BECAMEX - VIETSING, chính sách ưu đãi hộ trợ gói vay 30.000 tỷ.

http://www.becamex.stt.vn/2015/08/nha-o-xa-hoi-binh-duong-gia-5-tr-m2.html

Là một trong những căn hộ chung cư cao tầng đầu tiên được hưởng chính sách ưu đãi của nhà nước, với gói vay lãi suất thấp hộ trợ vay kéo dài tới 15 năm. Hàng tháng chỉ trả góp từ 1.5 triệu/ tháng.

* Nhà ở xã hội đặc biệt được ngân hàng BIDV đảm bảo cho vay trong gói 30.000 tỷ đến 80% giá trị chung cư với mức lãi suất ưu đãi từ 2 đến 15 năm, lãi suất từ 5%/năm.
 * Nhà ở xã hội với giá bán rất ưu đãi  Giá bán chỉ là giá xây dựng căn hộ.
Khu thương mại ngay dưới tầng trệt, thuận tiện cho gia đình mua sắm.

 
Sống tại Khu nhà ở an sinh xã hội Becamex Việt – Sing các bạn có thể tận hưởng được các tiện ích của làng biệt thự Oasis; Các dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Miền Đông,
bệnh viện Quốc tế Columbia; các dịch vụ mua sắm tại siêu thị Metro, siêu thị AEON Nhật Bản, giải trí tại Golf Sông Bé...


Căn hộ cao cấp có mặt thông thoáng tốt, mật độ đi lại thấp. Căn hộ 12 tầng mỗi tầng có 20 căn, từ sảnh thang máy đi về mỗi bên 10 căn. Căn hộ 15 tầng mỗi tầng có 16 căn, từ sảnh thang máy đi về mỗi bên 8 căn.

Thiết kế mỗi tầng gồm đủ loại diện tích khoảng 28m2, 35m2 và 50m2 ( chỉ tính diện tích lọt lòng).

Loại 2 phòng ngủ với diện tích 50m2
Loại 1 phòng ngủ với diện tích 28m235m2
http://www.becamex.stt.vn/2015/08/nha-o-xa-hoi-binh-duong-gia-5-tr-m2.html

Tiến độ xây dựng của dự án:

http://www.becamex.stt.vn/2015/08/nha-o-xa-hoi-binh-duong-gia-5-tr-m2.html

Nhà ở xã hội Becamex Việt Sing giai đoạn 2 gồm các block nhà ở 12 tầng và 15 tầng, tiến độ dự án đã lên được 4 tấm block K1, 1 tấm block k2, và đã xong phần móng block k3. Cứ theo tiến độ thi công như hiện tại thì hứa hẹn sẽ giao nhà sớm hơn để các hộ dân kịp đón tết nguyên đán 2017.

LIÊN HỆ VỚI ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT MUA:
 

Trụ sở Triển khai & Tiếp nhận đăng ký nhà ở xã hội VSIP1
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Becamex Real
Số 1 Đường D33 (Góc D1 & D33) KDC Việt Sing – Thuận An – Bình Dương.
Nhân viên hộ trợ thông tin : 0906 875 639 Miss Pui

 

28 nhận xét:

VAN CUONG nói...

tiến độ xây dựng ở đây rất chậm, lúc tôi mua nhà bảo là sẽ bàn giao trong quý 1 năm 2017 đến lúc chính thức ký hợp đồng thì là bàn giao vào 28/4 kèm theo điều kiện là sớm hơn hoạc muộn hơn 60 ngày, tới jo thì lại nhận được thông báo là 28/7 mới bàn giao. không biết có tin được không nữa đây

Unknown nói...

Tôi cũng là người đăng ký mua căn hộ chung cư tại NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA GIA ĐÌNH BẠN - NHÀ Ở XÃ HỘI VSIP1 THUẬN AN BÌNH DƯƠNG !!!!!

CĂN HỘ AN SINH XÃ HỘI BECAMEX - VIETSING, chính sách ưu đãi hộ trợ gói vay 30.000 tỷ. Nhưng sự thật rất là thất vọng, cực kỳ thất vọng, tôi đã đặt cọc đăng ký giữ chỗ từ năm 2014 là 10 triệu đồng, bên phía dự án báo là tới cuối năm 2015 sẽ có nhà thế nhưng tới cuối 2016 thì đã bắt đầu làm hợp đồng mua nhà này kia mà vẫn chưa thấy hình dáng cái nhà ra sao, trong hợp đồng là tháng 2/2017 giao nhà tuy nhiên nhân viên bên bán nhà gọi điện thoại báo có trục trặc nên cuối tháng 5 giao nhưng giờ là ngày 25/07/2017 (ngày tôi viết đang nhện xét) vẫn chưa thấy hồi báo hay thông báo gì phía bên nhà, bên cạnh đó gói hỗ trợ gì 30.000 tỷ gì cũng không còn và nói là nhà nước đã thông báo chấm dứt cuối năm 2016, giờ phải vay theo giá hiện hành, xong vấn đề còn nữa nhà khi đăng ký nói là 50m2 thì sẽ có 2 phòng ngủ nhưng ngược lại khi khi tham khảo phòng( trong giai đoạn hoàn thiện) thì chỉ có 1 phòng mà thắc mắc (người dẫn đi coi) thì nói là chỉ có 4 căn trong gốc thì mới có 2 phòng ngủ, nhưng giá của mấy căn đó thì khác tính theo giá thương mại, còn căn phòng mà tôi nhận trong tương lai thì có một căn và căn đó tính theo căn nhà ở xã hội có thu nhập thấp, thật tình tôi không hiểu, trong một dự án nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp như tên gọi của dự án thì sao lại được giải thích là căn này giá nhà ở xã hội và căn kia giá bán theo thương mại, và khi hợp đồng nhà ở giao không theo hợp đồng thì được giải thích là phải thông cảm này kia do chậm trễ giấy tờ nhà này kia....... vậy hợp đồng đưa ra là để ràng buộc hai bên nếu có vi phạm sẽ được bồi thường mà những ngưởi lao động thấp cổ bé hỏng như chúng tôi thì phải ngậm bồ hòn làm ngọt không biết kêu ai, không biết nhờ cậy ai, giờ tội thật sự chán ngán, nản quá nản.

Unknown nói...

đến giờ vẫn chưa xong
nản toàn tập

Unknown nói...

Mọi người liên hệ mua ở nhà tại đâu ạ? Chỉ e vs

Unknown nói...

Gọi qua số này mua chính chủ nha bạn ở trên: 0903903699 - Chị Marry

Unknown nói...

có thang máy ko ad ?

nói...

Không chấp nhận dc với cách lam việc cua BECAMEX .ko rõ ràng về các thủ tục va hợp đồng. Đùn đẩy trách nhiệm cho ngân hàng trong khi đó BECAMEX chua ro ràng về vấn đề hợp đồng 3 bên thi người mua nhà chờ va chờ....chờ tới khi nào đây. Biết cách lam viec rồi thì ai co y định mua nha ơ đây thì co tiền mặt ha mua .ko thì thoi....

Unknown nói...

Mọi người đã nhận nhà chưa ạ

Unknown nói...

mình muốn mua căn hộ ở khu vực gần Vsip1,
ad cho mình biết thông tin căn hộ với.
Diện tích, giá, thủ tục thanh toán, giấy tờ, thời gian thi công bàn giao. 28-35m2.
votrang311@gmail.com

Unknown nói...

Giờ muốn mua nhà thì có còn nữa không nhỉ ? Tôi muốn mua căn hộ có 2 phòng ngủ tại khu vực vsip1 0964408469

Unknown nói...

Mình muốn mua còn k nhỉ

Unknown nói...

01689456407

Unknown nói...

01689456407

Unknown nói...

Mình muốn mua còn k nhỉ

Unknown nói...

Con 0983092474

Unknown nói...

Con 0983092474

Unknown nói...

Con 0983092474 30m 450tr du tiền ngi

Unknown nói...

Mình muốn mua 1 căn 28m còn ko

Unknown nói...

Căn 28m2 trả góp còn ko ace.

Unknown nói...

Minh muon mua 28m.con hk ạ.01689968988

Unknown nói...

Thái độ nhân viên tư vấn trịch thượng,khiếm nhã,bất lịch sự.sao biết người mua là lao động tự do,làm sao giá nhà 13tr/m vuông tương tự như giá thị trường-->như vậy sao gọi là NOXH.còn bắt điền đơn mua NOXH?như vậy có phải đánh mất phương châm và tiêu chí của ban giám đốc becamex ko?vs lại ko hỗ trợ vay ngân hàng,như vậy còn gọi là nhà ở xã hội giành cho người thu nhập thấp hay sao?mong ban giám đốc đưa chính sách hợp lý và cải thiện lại thái độ nhân viên tư vấn giùm!xin cám ơn.

Unknown nói...

Còn căn nào trả góp ko bạn

Unknown nói...

Toi muon mua vsip1

Unknown nói...

Toi muon mua can ho 30m2 tai vsip1. Con khong a

Unknown nói...

ĐẠI PHÁT GROUP - THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT
Khi bạn có nhu cầu thiết kế quán cafe hoặc thiết kế quán trà sữa Hãy liên hệ với Đại Phát Group để được hướng dẫn và tư vấn.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn mở rộng kinh doanh, nhưng điều mà quý khách nên chú ý chính là việc Làm bảng hiệu sao cho đẹp và hợp thời. Bởi yếu tố bảng hiệu quảng cáo chính là điểm nhấn cho địa điểm kinh doanh của mình. Hiện nay có rất nhiều công ty làm biển quảng cáo nhưng để lựa chọn được công ty làm bảng hiệu thủ đức cũng như các quận huyện khác uy tin và chất lượng thì cũng rất khó. Bởi lẻ nó liên quan tới chế độ bảo hành và chất lượng công trình sau này rất nhiều.

Sắp tới mùa noel, quý khách có nhu cầu trang trí quán cafe noel thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé.

Có rất nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo mà quý khách có thể tham khảo như Làm bảng hiệu Mica hoặc Làm bảng hiệu gỗ cũng rất được ưa chuộng. Chính vì vậy việc làm bảng hiệu hộp đèn cũng rất quan trọng. Hãy chú ý thật kỹ nhé, chi phí bỏ ra phù hợp và chất lượng hiệu quả cũng phải tương ứng.

Tiếp theo để tạo được không gian riêng cho quán của mình, quý khách có thể làm
Vách ngăn bằng sắt kính với chi phí rẻ mà lại đẹp. Tất cả những lĩnh vực trên Đại Phát Group luôn tự hào sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình.

Unknown nói...

Mình muốn mua căn 30m còn k ạ

Unknown nói...

Cần mua 1 căn 30m còn ko ak

Nguyễn Nghĩa nói...

Mình cần mua căn 2pn. Còn k ạ?

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Tin tuc bat dong san | Đặt ve may bay tet 2016