CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN: 0906 875 639- Miss Pui

CĂN HỘ CAO CẤP THE HABITAT BÌNH DƯƠNG

CĂN HỘ CAO CẤP THE HABITAT BÌNH DƯƠNG- KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CHO TỔ ẤM

THE HABITAT BÌNH DƯƠNG

Chủ Nhật, 2 tháng 8, 2015

BẬC THẦY PHONG THỦY BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY- NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶPHiện nay ai cũng muốn mua nhà đúng hướng tốt với mình. Nhưng Thành phố thì đất chật người đông thì mình sao có thể mua được như ý muốn???? Nhất là những căn hộ chung cư thì làm sao xoay để hợp hướng được???? 

Sau đây sẽ là những bật mí thú vị của bậc thầy phong thủy chỉ dẫn các bạn hóa giải phong thủy để mua nhà không đúng hướng vẫn cực tốt cho gia chủ.BẬC THẦY PHONG THỦY BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY

http://www.becamex.stt.vn/2015/07/can-ho-gia-re-binh-duong-nha-o-xa-hoi.html

1. ĐẶT VẤN ĐỀ TÍNH ĐÚNG ĐẮN CỦA PHONG THỦY: 

NHA O XA HOI BINH DUONG - CHUNG CU BECAMEX
Phong thủy của các Thầy lập nền tảng trên hệ quy chiếu trái đất và mặt trời quay xung quanh trái đất. Nên phân định ra 4 hướng "Đông Tây Nam Bắc" và phong thủy xoay theo trục này.

Thực ra điều đó sai lầm và lạc hậu 100% và hoàn toàn không liên quan gì đến phong thủy "kiến trúc" trong bất động sản cả. Vì lẽ, khi lấy mặt trời làm hệ "trục" quy chiếu và trái đất xoay xung mặt trời, giả sử cố định trục bắc nam, còn trái đất tự quay xung quanh nó và quay xung quanh mặt trời thì căn nhà bạn buổi cứ cách 12 giờ là có hướng mặt trời "nghịch nhau". Vậy hướng nào đông, hướng nào tây cho đúng.

Mặc khác, giả định một căn nhà ở cực Bắc, một căn ở cực Nam trái đất. Vậy căn cực Bắc hướng nhà nam của nó là hướng nào và căn nhà cực Nam hướng bắc của nó là hướng nào? Còn tại 2 cực luôn trạng 6 tháng có mặt trời, 6 tháng ko có mặt trời. Vậy hướng nào đông, hướng nào tây????


2. PHONG THỦY TRONG KIẾN TRÚC HƯỚNG ĐẾN ĐIỀU GÌ?


NHA O XA HOI BINH DUONG - CHUNG CU BECAMEX 
Việc quy hoạch kiến trúc một khu vực dân cư, tòa nhà, căn nhà quan tâm đến 3 yếu tố trong sự sống đó là :
* Tinh thần sống
* Bản năng sống
* Hồi phục năng lực sống

 

Các yếu tố này liên quan mật thiết đến 3 vấn đề kiến trúc đó là:
+ thông thoáng
+ song suốt
+ & ấm cúng

 

Các mục tiêu kiến trúc này căn cứ việc thuận theo "tự nhiên" có sẵn để phối hợp quy hoạch và chi tiết kiến trúc bao gồm:
- hướng nắng,
- hướng gió,
- độ ẩm tự nhiên khu vực...

 

Các Ứng Dụng đó thuật ngữ quen dùng là "Phong Thủy trong kiến trúc"
Ba "mục đích" của phong thủy: thông thoáng, song suốt, ấm cúng.
Còn: ánh sáng, luồng gió, hơi ẩm là 3 "công cụ" tạo hình phong thủy.


BẬC THẦY PHONG THỦY BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY
http://www.becamex.stt.vn/2015/07/can-ho-gia-re-binh-duong-nha-o-xa-hoi.html


Có 2 vấn đề lưu ý về bếp - liên đới phòng ngủ căn hộ chung cư, để lý giải an tâm về phong thủy cho gia chủ:
(1) Cửa phòng ngủ đối diện bếp;
(2) Bếp tựa lưng phòng ngủ;(1) Giải quyết căn bản bếp đối diện phòng ngủ: Dễ lắm!

Bếp lò đốt bằng than, củi, dầu : nóng, mùi, khí độc CO2. Nếu trực diện cửa phòng ngủ, sẽ tống thẳng vào phòng ngủ, bám mùi, giữ mùi, lưu khí độc..."nên ko tốt cho gia đình" ...
 

Cách hóa giải:
- Ko đặt "cái lò" trực diện cửa phòng
- Hiện đại đã xài bếp điện, bếp ga... Ko xài bếp than, bếp củi nữa v.v...
- Xài máy hút khói, hút mùi đưa ra ngoài.
THẾ LÀ XONG!!!


NHA O XA HOI BINH DUONG - CHUNG CU BECAMEX 
Hóa giải về màu sắc bếp phòng ngủ căn hộ chung cư, trong trường hợp bếp đối diện phòng ngủ: Màu bếp nên ốp men trắng, cho sạch sẽ, khi vào bếp, cảm giác tinh thần thoáng, sẽ nấu ngon hơn...Còn phòng ngủ tông màu nhạt, giấc ngủ sẽ yên nhẹ hơn.Cửa phòng ngủ sơn màu trắng, cùng tông màu bếp. Hoặc sơn cửa cùng màu tủ bếp.
COI NHƯ HÓA GIẢI SẠCH SẼ!!!!


(2) Còn bếp ốp lưng vào tường phòng ngủ
căn hộ chung cư. Ngoài yếu tố của giản đơn:Máy hút khói, v.v... Chỉ cần Cộng thêm tấm cách nhiệt tường bếp với phòng ngủ là xong.


Thuật phong thủy giữa thủy và hỏa thì có vấn đề lưu ý như sau:

-Nếu bếp và nhà vệ sinh được ngăn cách hẳn bởi 1 bức tường thì ko vấn đề gì nhé. 
-Nếu cửa wc đối diện trực tiếp với lò lửa(bếp ga, điện từ, hồng ngoại...) trường hợp này gia chủ cần chuyển bếp lửa né trực diện cửa hoặc chuyển vị trí của ra vào wc ko đối diện vs bếp là được. (Quan trọng là nước trong nhà WC không thấy được lửa bếp bên ngoài là được)

BẬC THẦY PHONG THỦY BẬT MÍ CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY
Vậy nếu nhà tại ngã ba bị đường đâm thẳng vào hướng cửa chính thì phải khắc chế như thế nào???
http://www.becamex.stt.vn/2015/07/can-ho-gia-re-binh-duong-nha-o-xa-hoi.html

(1) Trước nhà đúc 1 "tượng" con cọp đực nhe nanh múa vuốt thật bự... như sẵn sàng vồ nuốt sống kẻ nào xâm lăng hang ổ.
(2) Con cọp này để trên cái bệ trụ tròn bằng "bạc" có chức năng như máy hút gió, quay - xoay, để đón khử ion độc trong luồng gió trực diện. Và lọc được gió lành...


Cách này, gia đạo lành mạnh yên vui, nề nếp, vợ đẻ sai như chuối, con ngoan khỏe dũng mãnh.

=> PHONG THỦY NÀY PHÁT QUAN CHỨC

NHA O XA HOI BINH DUONG - CHUNG CU BECAMEX
Nếu bên trong trụ bệ hổ tọa, thiết kế thêm bức bình phong nước chảy từ trên xuống bằng kính trong - có đèn vàng ấm cúng treo phía trong, để đón luồng gió đã được lọc sạch qua trụ bệ "bạc" xoay quay, hòa với thác nước chảy tăng cường phong, thủy, thoáng, sáng, ấm ...

NẾU HƯỚNG NẮNG TÂY TRỰC CHIẾU VÀO NHÀ, thì thác nước kính cũng hóa giải luôn... 

=>PHONG THỦY NÀY PHÁT THƯƠNG NGHIỆP


ĐIỀU CẤM KỴ!!!!!!!!

Không nên đặt hồ cá trong phòng ngủ.Khi ngủ, nhịp sinh học giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng do thiết bị tạo bọt của hồ cá vận hành liên tục , khiến nước trong bể cá luôn luân chuyển, ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi...
NHA O XA HOI BINH DUONG - CHUNG CU BECAMEX
NHỮNG CHIA SẺ TRÊN LÀ NHỮNG CHIA SẺ CĂN BẢN CỦA BẬC THẦY PHONG THỦY VỀ NHỮNG VẪN ĐỀ PHONG THỦY THƯỜNG GẶP KHI CHÚNG TA MUA NHÀ. Theo vị chuyên gia phong thủy thì có tới 80% khách mua nhà không hợp hướng với mình. Chỉ có khoảng 20% là hợp hướng.  
TỶ SỐ NGƯỜI MUA HỢP HƯỚNG VÀ KHÔNG HỢP HƯỚNG LÀM ĂN PHÁT ĐẠT LÀ BẰNG NHAU.

Sau mấy chục năm nghiên cứu phong thủy và hóa giải phong thủy cho hàng vạn khách hàng, bậc thầy phong thủy nói 1 câu làm tôi nhớ mãi:
"Có đức thì quỷ thần lánh xa, nên trau dồi đạo đức càng ngày tăng tiến thì tự hóa giải tất cả nguy cơ vận hạn. Còn đã "thất đức" rồi, thì phong cái gì thủy cũng potay.com thôi. Không giảm được ác nghiệp và sát nghiệp đâu."

Trụ sở Triển khai & Tiếp nhận đăng ký nhà ở an sinh xã hội VSIP1
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Becamex Real
Số 1 Đường D33 (Góc D1 & D33) KDC Việt Sing – Thuận An – Bình Dương.
Nhân viên hộ trợ thông tin : 0906 875 639 Miss PuiBài viết tham khảo:

KHÁM PHÁ CÁCH BỐ TRÍ CĂN HỘ 50m2 CỰC ĐẸP NHỜ KIẾN TRÚC NỘI THẤT

ĐỐN TIM KHÁCH VỚI CĂN HỘ 36m2 ĐẸP MÊ LY MỘT CÁCH TINH TẾ

CĂN HỘ 28m2 ĐẸP MÊ HỒN CỦA CẶP VỢ CHỒNG TRẺ

 

6 nhận xét:

Nhà Bếp Hoàng Gia nói...

Tuyệt vời. cảm ơn đã chia sẻ với chúng tôi!
https://xuongnoithathoanggia.vn/tan-co-dien
thiết kế nội thất chung cư

sieuthibep nói...

Chắc hẳn với bất cứ ai mỗi khi muốn mua và tìm hiểu các thiết bị trong nhà bếp, đặc biệt là bếp từ sẽ không thể không để mắt đến một thương hiệu lớn và có tiếng tại Âu - Việt đó chính là Bosch. Trên thị trường có vô vàn sản phẩm, nhà cung cấp và quá nhiều nhà phân phối, bán lẻ khiến khách hàng rơi vào ma trận hàng hóa và thông tin, từ đó khó đưa ra quyết định đúng đắn. Hôm nay, Bếp Hoàng Cương xin giới thiệu đến các bạn 8 mẫu bếp từ Bosch đang được người dùng bình chọn là tốt nhất hiện nay.

Bếp từ BOSCH PID775DC1E là cái tên sáng giá đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến ngày hôm nay. Từ tính năng cho đến kiểu dáng của bếp đều tạo nên sức hút đặc biệt và ấn tượng đầu tiên khi người tiêu dùng nhìn thấy nó. Bảng điều khiển của bếp gồm 17 cấp độ nấu, cực kỳ thuận tiện với những mức nhiệt tự điều chỉnh thích hợp cho từng loại món ăn như chiên, xào, luộc, rán,... Bếp có 3 vùng nấu, vùng nấu lớn nhất là 32cm dành cho các loại nồi chảo kích thước lớn.

Bếp từ BOSCH PUC631BB2E sở hữu 3 vùng nấu lớn, giúp bạn thoải mái nấu nhiều món ăn cùng lúc đồng thời thích hợp cho các không gian bếp nhiều diện tích, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Bảng điều khiển có dạng (+), (-) giúp người dùng dễ dàng gia giảm mức nhiệt. Các tính năng tuyệt vời của bếp tương tự như các mẫu bếp khác của hãng Bosch:

Bếp từ BOSCH PUJ631BB2E và các dòng bếp từ khác của Bosch đều sử dụng các thiết bị, linh kiện cao cấp, đảm bảo độ bền cho sản phẩm và an toàn cho người dùng như:

sieuthibep nói...

Mời các bạn tham khảo bài viết đánh giá máy rửa bát Bosch SMS68UI02E . - Máy được thiết kế độc lập, màu xám bạc thanh lịch, với công nghệ hiện đại được áp dụng cho phép tối ưu hóa khoang rửa, nhờ đó, tuy máy có dung tích khá lớn tới 13 bộ đồ Âu nhưng lại có thiết kế vô cùng nhỏ gọn hợp lý, và đặc biệt là dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi nơi trong không gian bếp làm phòng bếp trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Với điểm cộng ấn tượng về thiết kế, máy rửa bát Bosch SMS68UI02E được rất nhiều gia đình Việt yêu thích và lựa chọn. - Bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E cũng mang lại ấn tượng với hệ thống đèn LED vừa mang lại nét đẹp của sự hiện đại vừa tạo nên sự sinh động, trực quan cho người dùng. Không những thế, những thế, những nút bấm cũng được thiết kế cùng với những biểu tượng dễ hiểu và được bố trí hai bên màn hình hiển thị một cách khoa học tạo điều kiện thuận tiện nhất cho người dùng.
Dòng máy rửa bát được đánh giá cực cao bởi giới chuyên gia với hệ thống tính năng thuộc hàng mạnh nhất thị trường, máy rửa bát Bosch SMS88TI36E được trang bị đầy đủ những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay và là một trong những sản phẩm được yêu thích và quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam năm 2019 . Bạn mong muốn tìm mua một chiếc Máy rửa bát thật tốt? Bạn yêu thích những thiết bị công nghệ tối tân phục vụ cuộc sống thông minh trong thời đại 4.0? Máy rửa bát Bosch SMS88TI36E chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Thuộc dòng máy rửa bát Serie8 là dòng sản phẩm cao cấp nhất với máy rửa bát của Bosch nên dễ hiểu khi SMS88TI36E sở hữu những tính năng công nghệ tối tân bậc nhất thế giới hiện nay được tích hợp cùng với máy. Chưa bao giờ tôi thấy Bosch làm người dùng phải thất vọng về mặt chức năng sản phẩm cả.
Là dạng máy độc lập, máy rửa Bosch SMI68MS07E đem đến sự tiện lợi trong lắp đặt cho mọi kết cấu gian bếp từ cổ điện đến hiện đại. Bề mặt máy được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ sang trọng , cứng cáp. Màn hình hiển thị đèn LED được bố trí phía trước máy giúp người dùng theo dõi thời gian và tiến độ vận hành, còn lại toàn bộ bảng điều khiển được thiết kế chìm bên trong cánh cửa đem đến một nét thiết kế đầy ấn tượng và sáng tạo. Hệ thống nút bấm cảm ứng hỗ trợ đèn hiển thị toát lên phong cách hiện đại sinh động. Cuốn hút nhưng không màu mè, một bí mật đầy huyền ảo đang chờ đợi bạn khi cánh cửa máy bật mở có thể lôi cuốn bạn ngay từ ánh mắt đầu tiên bằng một ấn tượng rất khó phai đấy!

Quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm máy rửa bát vui lòng liên hệ qua:
Website: https://bep365.vn – Hệ thống phân phối thiết bị nhà bếp - phòng tắm chính hãng
Hotline: 0943 365 765 - (024) 36 865 865
Email: hotro@bep365.vn

sieuthibep nói...

Với đặc điểm Vật liệu foam bền, nhẹ, thi công nhanh, khả năng chống nóng chống thấm và foam chống cháy rất tốt, nên foam là vật liệu được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho các khu nhà xưởng, nhà máy sản xuất...

Trên đây là quy trình cơ bản trong công tác thi công foam cho mái tôn nhà xưởng, tùy vào trường hợp cụ thể mà áp dụng những biện pháp thi công khác nhau.

EcoFoam chuyên cung cấp các dịch vụ phun foam, phun foam cách nhiệt nhà xưởng, bảo ôn cách âm cách nhiệt cho mọi công trình dự án. Thông tin tư vấn về dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc nhấn vào đây nhận Báo giá phun foam cách nhiệt:ECOFOAM - MIỀN NAM

Trụ sở chính: 2/43 Phan Đình Phùng, Q. Tân Phú, TP HCM

Hotline: 09.4774.2882 - 0942.182.190

Email: thicongfoam@gmail.com


ECO FOAM - MIỀN BẮC

Văn phòng: 01 Lê Gia Định, Q. Hai Bà Trưng, TP HN

Hotline: 0942.182.190 - 09.4774.2882

phanphoisuabien nói...

Mitsubishi ninh bình - Đại lý phân phối Mitsubishi chính hãng tại Ninh Bình. Mitsubishi Ninh Bình - Showroom chính thức của Mitsubishi Việt Nam - Mua xe Mitsubishi với giá tốt tại đây!

Mitsubishi Mr.Nguyễn Ninh Bình
092 690 19 01
mitsubishininhbinh

trường future việt nam nói...

Làm thế nào để mua được Bếp Từ Boschgiá rẻ, chất lương tốt?
Bếp từ Bosch luôn có thiết kế tao nhã, hấp dẫn với mặt kính được làm bằng Schott ceran vát cạnh độ bền cao của Đức. Đây là một loại gốm kính cao cấp chuyên dụng cho điện bếp từ, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, rất cứng, bền, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, tản nhiệt tốt, chống va đập, chống trầy xước. Nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000oC và sốc nhiệt tới 800oC có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống trầy xước tốt.

Dưới đây là danh sách sản phẩm Bếp Từ tại Thế Giới Bếp Nhập Khẩu:
- Bếp từ đôi
- Bếp từ ba vùng nấu
- Bếp từ 4 vùng nấu

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Tin tuc bat dong san | Đặt ve may bay tet 2016